Giới thiệu ứng dụng tin mới 24

Tinmoi24 là một website tổng hợp thông tin mới nhất trong ngày về các lĩnh vưc: Thời sự, giải trí, thể thao, kinh tế, pháp luật, công nghệ, game, giáo dục, sức khỏe, khám phá, xe và đời sống, cộng đồng … và nhiều tin tức từ các lĩnh vực khác.

Mỗi ngày khoảng 500 tin tức từ gần 250 nguồn chính thức là các báo điện tử và trang tin điện tử Việt Nam, các cổng thông tin thời sự uy tín đượcTinmoi24tự động tổng hợp, phân loại, chiết lọc những thông tin quan trọng và nóng hổi nhất để đưa tới bạn đọc.

Cách đọc tin trực tuyến của hầu hết mọi người là vào xem thấy gì hay là đọc, nhiều khi những bài có tiêu đề giật gân những nội dung không hay cũng đọc. Và đọc theo kiểu "có gì đọc nấy".

Tinmoi24 ra đời để làm thay đổi phần nào thói quen đó, giúp cho độc giả Việt Nam có thể chủ động nhiều hơn, chọn bài viết có ích hơn với người đọc là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi ngày. Tinmoi.24 cung cấp thông tin để trả lời cho những vấn đề người đọc thường gặp phải như sau:

a.    Tôi muốn biết những sự kiện mới nhất hot nhất diễn ra trong ngày hoặc trong thời gian vừa qua?

b.    Tôi muốn theo dõi tất cả các thông tin (tin tức, videoclip, hình ảnh) về một chủ đề mà tôi quan tâm (vd: Giải trí, trò chơi trực tuyến, thời sự, thời tiết….)

c.    Tôi muốn tìm đọc những thông tin khác liên quan đến chủ đề của bài viết tôi đang đọc (về một ca sĩ, một ông chủ giàu có hay một vận động viên nổi tiếng…)

d.    Tôi chỉ muốn xem những thông tin mà tôi thích (vd : clip bóng đá, tin tức, giải trí, thể thao...)

e.    Tôi chỉ muốn xem duy nhất 1 lần các tin mà các website đăng lại của nhau?

Các tính năng chính

i.        Phân loại nội dung: Hệ thống tự động phân tích nội dung các tin tức và phân loại vào chuyên mục thích hợp. Bạn đọc có thể tìm kiếm các chuyên mục mình thích một cách dễ dàng và tiện lợi.

ii.        Phát hiện bài trùng lặp: Hệ thống tự động phát hiện các bài đăng lại của nhiều website và nhóm chúng lại về bài nội dung gốc. Chọn lọc bài có nội dung đầy đủ và chi tiết nhất trả về cho người đọc.

iii.        Nhóm các bài liên quan: Hệ thống tự động phát hiện các bài liên quan (không phải là copy) về cùng một chủ đề nào đó. VD như các bài viết về bóng đá hay thể thao

iv.        Bóc tách từ khóa: Hệ thống tự động tách ra các từ khóa (keyword) của bài viết, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đa chiều.

v.        Gợi ý thông minh: Dựa trên phân tích thói quen đọc tin của độc giả, hệ thốngTinmoi24có thể tự động đưa ra những gợi ý về những bài viết mà độc giả quan tâm.
>> Tải ngay ứng dụng đọc tin tức củaTinmoi24trên điện thoại di động
https://itunes.apple.com/vn/app/tin-moi-24h-oc-bao-tin-tuc/id958826632?l=vi&mt=8

Bài viết này đã được cập nhật 10/08/2017